Đầu Tư Định Cư Quebec

dau-tu-dinh-cu-quebec

ĐIỀU KIỆN

– Chứng minh khả năng tài chính tối thiểu $2.000.000CAD (bao gồm tiền trong ngân hàng, giá trị doanh nghiệp, bất động sản, được cho tặng hoặc thừa kế trên 6 tháng) cần chứng minh nguồn gốc.

– Đầu tư số tiền $1.200.000 CAD cho chính phủ tỉnh bang Quebec và được hoàn lại sau 5 năm không lãi suất, hoặc đầu tư hẳn số tiền $350.000 CAD không đựơc hoàn lại.

– Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở cấp độ quản lý trong 5 năm gần nhất, tính từ ngày nộp hồ sơ (chủ doanh nghiệp, quản lý tại các công ty, cơ quan….)

– Ngoại ngữ: tiếng Anh/ tiếng Pháp là một lợi thế.

YÊU CẦU

– Để hồ sơ được đánh giá cao, cần thực hiện chuyến khảo sát tại tỉnh bang.

QUYỀN LỢI

– Là chương trình được ưu tiên có thẻ xanh (PR card) nhanh nhất cho cả gia đình. Chương trình được chính phủ đảm bảo.

– Quyền lợi về Y tế, Giáo dục và An Sinh Xã Hội.

– Được sống và làm việc bất kì nơi nào tại Canada.

TIẾN TRÌNH XỬ LÝ

– Thụ lý chính do văn phòng nhập cư Quebec cấp chứng nhận cho phép nhập cư Quebec, Canada. Sau khi nhận chứng nhận nhập cư do Quebec chấp thuận, hồ sơ sẽ được chuyển lên liên bang (CIC) xét duyệt và cho phép cấp visa định cư.

dau-tu-dinh-cu-quebec

Lưu ý: Những thông tin trên có thể thay đổi khi Tỉnh Bang ban hành quyết định thay đổi về điều kiện đầu tư định cư Quebec

.Trong những năm gần đây, Quebec luôn là điểm đến hàng đầu của các nhà đầu tư & nhập cư trên thế giới. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đến quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết và tham gia xét duyệt hồ sơ, khách hàng vui lòng liên hệ S Heaven qua Hotline 08 2468 1919 để được tư vấn chương trình định cư thành công phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Email: info@sheaven.vn

Facebook:  www.facebook.com/dinhcuthanhcong

Điện thoại: 08 2468 1919

Địa chỉ: 26th & 6th floor, Golden House, Sunwah Pearl, 90 Nguyen Huu Canh, Binh Thanh District, Ho Chi Minh City

Nguồn tham khảo: CIC News, IRCC

Đặt lịch hẹn tư vấn