CHƯƠNG TRÌNH DOANH NHÂN ĐẢO HOÀNG TỬ (PEI)

𝙋𝙧𝙞𝙣𝙘𝙚 𝙀𝙙𝙬𝙖𝙧𝙙 𝙄𝙨𝙡𝙖𝙣𝙙 là một tỉnh bang nằm ở phía đông của Canada, nổi tiếng với cảnh quan đẹp như mơ. Đảo Prince Edward có dân số khoảng 160.000 nghìn người, thủ phủ ở đây là Charlottetown. Với cảnh quan đẹp, không khí trong lành và nền kinh tế phát triển nhanh chóng, Đảo Prince Edward đang là điểm đến thu hút đông đảo người nhập cư trên thế giới

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Đầu tư

Đầu Tư 150.000$ CAD

Đương đơn đồng ý thành lập, đầu tư định cư và quản lý một doanh nghiệp tại PEI

 

Chứng minh nguồn tiền

 Tài sản ròng 600.000 CAD (tài sản của đương đơn và vợ / chồng kết hợp)

đầu tư hiệu quả

Có kinh nghiệm tối thiểu 3 năm, trong 5 năm qua, về quản lý kinh doanh và / hoặc sở hữu doanh nghiệp:

kinh nghiệm quản lý

Quyền sở hữu doanh nghiệp: tối thiểu 20% (quyền sở hữu của chủ sở hữu và vợ / chồng) với sự quản lý hoạt động của công ty; hoặc người nộp đơn chính phải trực tiếp quản lý ít nhất 3 nhân viên

trình độ

Trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp tối thiểu của CLB 4 (tương đương IELTS 4.0)

 Tốt nghiệp THPT

độ tuổi

Từ 21 đến 59 tuổi

 

QUY TRÌNH

1. Chuẩn bị hồ sơ ban đầu.

Quý khách vui lòng gửi các tài liệu tới S HEAVEN để S HEAVEN và luật sư có thể đánh giá hồ sơ của khách hàng theo bảng điểm EOI

2. Cấp Thư mời tham gia ITA

Một khi EOI được chấp thuận Chính phủ PEI đưa ra một Lời mời nộp đơn ITA, chúng tôi sẽ đệ trình đầy đủ giấy tờ của đương đơn càng sớm càng tốt.

3. Nộp hồ sơ bổ sung theo ITA

Sau khi nộp hồ sơ, Chính phủ PEI sẽ xem xét hồ sơ và yêu cầu tài liệu bổ sung (nếu cần) và mời khách hàng phỏng vấn.

4.  Thực hiện khảo sát và phỏng vấn

Đại diện tỉnh bang sẽ hoàn thành Kế hoạch kinh doanh của đương đơn trước khi khảo sát và phỏng vấn. Đương đơn sẽ trình bày Kế hoạch Kinh doanh cho Chính phủ trong cuộc phỏng vấn và phải chuẩn bị để thảo luận về nó.

5. Đậu phỏng vấn

Sau cuộc phỏng vấn thành công, Chính phủ sẽ phê duyệt Kế hoạch Kinh doanh.

6. Xin cấp Work Permit

7. Xin cấp thẻ xanh PR

Nộp đơn xin thường trú nhân sau khi sinh sống và hoạt động doanh nghiệp tại PEI 1 năm

THÔNG TIN CHUNG

  • Chương trình đề cử PEI (PEIPNP)  là cơ hội cho các nhà đầu tư/doanh  nhân để nhận Thẻ xanh trở thành Thường trú nhân vĩnh viễn Canada.
  • Đại diện tỉnh bang sẽ xem xét và đánh giá từng hồ sơ, và đưa ra lời khuyên về những cách mà người nộp đơn có thể tăng điểm của họ.
  • Không có yêu cầu điểm tối thiểu trên thang điểm. Chính phủ sẽ lựa chọn ứng viên dựa trên điểm, quốc gia sở tại, ngành kinh doanh, v.v.
  • Hồ sơ EOI sẽ vẫn hoạt động trong cơ sở dữ liệu của Chính phủ trong 6 tháng. Sau thời gian đó, đương đơn có thể xin lại.
  • Vào thời điểm này, Các xác nhận cộng đồng tại PEI không có sẵn (hiện tại chưa có cộng đồng nào đăng ký để xác nhận cho các hồ sơ PEI). Trong tương lai, đương đơn có thể đến cộng đồng PEI mà họ muốn sống để nghiên cứu / thảo luận về kế hoạch kinh doanh và xin xác nhận hồ sơ. Lưu ý rằng điểm xác nhận của Cộng đồng không bắt buộc, S HEAVEN sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết khi có cập nhật từ Chính phủ PEI.

Lưu ý: Những thông tin trên có thể thay đổi khi Tỉnh Bang ban hành quyết định thay đổi về điều kiện chương trình.

Trong những năm gần đây, Canada luôn là điểm đến hàng đầu của các nhà đầu tư & nhập cư trên thế giới. Hy vọng những thông tin trên hữu ích đến quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết và tham gia xét duyệt hồ sơ, khách hàng vui lòng liên hệ S Heaven qua Hotline 08 2468 1919 để được tư vấn chương trình định cư thành công phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

Email: info@sheaven.vn

www.facebook.com/dinhcuthanhcong

Điện thoại: 08 2468 1919

Địa chỉ: 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Tòa Golden House, Sunwah Pearl, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Nguồn tham khảo: CIC News, IRCC

Đặt lịch hẹn tư vấn