Giới thiệu

S HEAVEN là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư định cư chuyên nghiệp với đội ngũ Luật sư và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Di trú. Chúng tôi mang đến những giải pháp hiệu quả và kinh tế cho khách hàng Việt trên toàn thế giới trong lĩnh vực đầu tư – định cư Canada, Úc, Mỹ, Châu Âu. Với đội ngữ nhân sự hơn 10 năm kinh nghiệm S HEAVEN luôn mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng nhằm hướng tới mục tiêu vươn tầm quốc tế, hoạt động với quy mô toàn cầu.

Vì sao chọn chúng tôi?

 
  • Đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp đến từ nhiều Công ty luật Di trú uy tín tại Canada, Mỹ, Úc, Châu Âu cùng đội ngũ chuyên viên tại Việt Nam thông thạo hai ngoại ngữ Anh – Pháp luôn sẵn sàng hỗ trợ hiệu quả nhất cho khách hàng.
  • Cung cấp chất lượng dịch vụ hàng đầu về Di trú Canada, Mỹ, Úc, Châu Âu để giúp khách hàng tránh các rủi ro về nhầm lẫn, sai phạm, hao tổn tiền bạc và tiết kiệm thời gian.
  • Đề xuất giải pháp định cư chính xác, nhanh chóng và hiệu quả, dựa trên từng hồ sơ thực tế.

Tầm nhìn

Luôn mong muốn đi đầu trong lĩnh vực đầu tư định cư, quốc tịch và các dịch vụ khác liên quan đến việc định cư nước ngoài. S Heaven chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ định cư chuyên nghiệp, nhanh chóng, giải pháp đầu tư định cư tại Canada, Mỹ, Úc và Châu Âu.

Sứ mệnh

S Heaven – thiên đường thứ hai, là cầu nối trong hành trình đi đến vùng đất mơ ước của khách hàng, vì thế chúng tôi luôn tâm huyết trong từng hành động, chuyên nghiệp trong từng cử chỉ, nhanh chóng, và luôn cập nhật những giải pháp hiệu quả phù hợp với kinh tế khách hàng góp phần tạo dựng một tương lai tốt đẹp cho người Việt 

Nguyên tắc làm việc

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được sự tận tâm chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, nhằm đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng. Với kinh nghiệm lâu năm, quy trình rõ ràng đó cũng chính là giá trị cốt lỗi mà S Heaven luôn nhắm đến cho sự phát triển lâu dài và bền vững. tảng cho sự phát triển lâu dài.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm những luật sư và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực định cư di trú Canada – Mỹ – Úc – Châu Âu.

Các chuyên gia của chúng tôi thông thạo ngoại ngữ Anh, Pháp,…luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng đánh giá hồ sơ dựa trên độ xác thực của từng cá nhân. Chúng Tôi có thẩm quyền như nhau trong việc xử lý các vấn đề có liên quan đến thủ tục tòa án tại Canada, Mỹ, Úc, Châu Âu.

Đặt lịch hẹn tư vấn