trường đại học

TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT TẠI VANCOUVER – CANADA

Nếu bạn có ý định du học  hay định cư S Heaven ở Vancouver, Canada thì chắc hẳn bạn đã từng tìm hiểu sơ qua các trường ở đây. Trường đại học thích hợp nhất cho bạn không bắt buộc phải là những trường top đầu mà chính là những trường có môi trường để bạn phát triển bản thân cũng như trau dồi được kiến thức trước khi bước vào thị trường lao động.

Tuy nhiên, việc được học tại các trường top sẽ giúp bạn có quãng đường ngắn hơn để đi đến thành công của mình. Sau đây, S Heaven sẽ chia sẻ với bạn top 5 Đại học tốt nhất tại Vancouver.

1. Đại học British Columbia

Trường đại học - vancouver

Đại học British Columbia (UBC) là một trung tâm toàn cầu về giảng dạy, học tập và nghiên cứu, luôn được xếp hạng trong số 20 trường đại học công lập hàng đầu trên thế giới.

UBC có 12 khoa (tại khuôn viên Vancouver) và 7 khoa (tại khuôn viên Okanagan). Các cơ sở của UBC nằm ở trung tâm thành phố Vancouver – một trung tâm kinh tế và văn hóa lớn. Các chuyên ngành được giảng dạy tại UBC rất đa dạng, gồm các ngành như: Khoa học ứng dụng, kỹ thuật; Kiến trúc; Nghệ thuật; Thương mại; Nha khoa; giáo dục; Kinh tế quốc tế; Điều dưỡng; Công nghệ máy tính.

Điều kiện xét tuyển đầu vào của British Colimbia rất khắt khe. Để được nhận vào chương trình bậc cử nhân của trường, sinh viên phải có điểm trung bình cấp 3 cao hơn 8.0 và IELTS 6.5 trở lên. Yêu cầu điểm IELTS với chương trình thạc sĩ là 7.0 và bắt buộc ứng viên phải hoàn thành xong chương trình liên quan ở bậc đại học.

trường đại học - vancouver

2. Đại học Simon Fraser

trường đại học - Vancouver

Đại học Simon Fraser (SFU) nhiều năm liền được xếp hạng là Đại học tổng hợp số 1 tại Canada (Theo Maclean’s, 2015 – 2022). SFU có 3 chi nhánh ở Burnary, Vancouver & Surrey.

Các ngành đào tạo: Cơ khí và Công nghệ, giáo dục và đào tạo, Khoa học ứng dụng và khoa học cơ bản, Khoa học Xã hội và Truyền thông, Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch, Kinh doanh và quản lý, Luật, Nhân văn, Y tế và sức khỏe.

Điều kiện để được theo học ở trường tương đối cao. Bạn cần có GPA THPT là 7.0, chứng chỉ IELTS 6.0.

3. Đại học Canada West

trường đại học

Được thành lập năm 2004, University Canada West (UCW) được biết đến là trường đại học trẻ nhưng chất lượng lại vô cùng tuyệt vời, cung cấp môi trường học tập tuyệt vời cho sinh viên với mức giá phải chăng.

Đại học Canada West nằm tại trung tâm thành phố Vancouver. Chương trình Đại học Canada West đã được thiết kế đa dạng như chương trình tại trường hoặc học trực tuyến. Phần lớn những giáo viên tại Đại học University Canada West đều là những người đã có kinh nghiệm dạy học tại nhiều trường Đại học và Cao đẳng tại Canada.

Nó cho phép sinh viên chuyển tín chỉ học thuật từ các tổ chức giáo dục được công nhận khác để theo đuổi các khóa học và chương trình UCW.

UCW là một trong các trường đại học ở Vancouver định hướng kinh doanh cung cấp kinh nghiệm quan trọng trong ngành cho sinh viên bằng cách cho họ cơ hội hiểu các sắc thái của kinh doanh bằng cách cung cấp các kỹ năng thực tế.

4. Đại học Vancouver Island

trường đại học

Vancouver Island thành lập từ năm 1969, là một trường công lập hàng đầu Canada và được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trường đại học Vancouver Island có 4 khuôn viên, lần lượt là Nanaimo, Cowichan, Parksville-Qualicum Centre và Powell River.

Trường cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng với chi phí hợp lý với các khóa học đại học trong các lĩnh vực khác nhau như nghệ thuật, khoa học, thiết kế nội thất, đồ họa và kinh doanh.

Để được nhận vào trường, bạn bắt buộc phải có IELTS 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5. Nếu muốn tiếp tục học lên thạc sĩ thì bạn cần có IELTS 6.5 và không kỹ năng nào dưới 5.5.

Sinh viên của Đại học Vancouver Island được phép làm theo 20 giờ/tuần để trang trải chi phí học tập. Bên cạnh đó, trường cũng liên kết với các doanh nghiệp để hỗ trợ chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên.

Một số chuyên ngành được nhiều du học sinh lựa chọn là Quản trị Kinh doanh, Khoa học, Nhà hàng Khách sạn.

Bạn có thể lựa chọn du học Canada từ bậc trung học sau đó chuyển tiếp lên hệ đại học. Học phí cho chương trình Cử nhân của trường là khoảng 17,000 – 19,000 CAD/năm tùy ngành học.

5. Đại học Capilano

trường đại học

Được thành lập vào 1968, Đại học Capilano là một trong những trường công lâu đời nhất tại British Columbia. Đại học Capilano cung cấp hơn 100 chương trình trong các lĩnh vực đa dạng từ giáo dục mầm non đến hoạt hình và quản trị du lịch.

Đại học Capilano tọa lạc tại số 2055 Purcell Way, North Vancouver, BC V7J 3H5, Canada. Capilano có 3 cơ sở, một tại bắc Vancouver là khu vực sườn dốc có khí hậu ôn hòa như Đà Lạt của Việt Nam, chỉ mất 20 phút để đến trung tâm thành phố Vancouver, một cở sở tại Squamish và một tại Sechelt chủ yếu phục vụ công đoàn học sinh tại Howe Sound và Sunshine Coast.

Để ghi danh vào trường bạn cần chứng chỉ IELTS 6.5 với không kỹ năng nào dưới 6.0. Ngoài ra trường cũng chấp nhận bằng TOEFT iBT (bài thi trên máy tính) với 83 điểm trở lên và TOEFL ITP (bài thi trên giấy) từ 560 điểm trở lên.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham gia xét duyệt hồ sơ định cư, du học, khách hàng vui lòng liên hệ S Heaven qua Hotline 08 2468 1919 để được tư vấn chương trình định cư thành công phù hợp nhất.

Chương trình định cư Star Up Visa
Chương trình định cư Skilled Worker
Chương trình định cư Đảo Hoàng Tử ( PEI )

S HEAVEN – ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG

Đặt lịch hẹn tư vấn